Tư Vấn Mua Địu Em Bé

Địu em bé từ lâu đã khá quen thuộc với những người làm cha, làm mẹ tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy vậy, để lựa chọn một chiếc đai địu em bé như thế nào là đúng có lẽ còn nhiều ba mẹ vẫn còn đang lúng túng.

Shop Địu cho bé là một cửa hiệu chuyên sản phẩm địu cho bé hôm nay xin tư vấn mua địu em bé như thế nào là đúng cho ba mẹ.

  1. Những Lưu Ý Khi Mua Địu Em Bé

  • Các sản phẩm đai địu em bé được giới thiệu là phù hợp cho trẻ ở nhiều độ tuổi. Tuy nhiên, độ tuổi sử dụng đai địu em bé phù hợp nhất là từ hơn 4 tháng tuồi, vì ở những tháng đầu tiên, hệ khung xương và đầu của trẻ nhỏ còn khá non.
  • Sản phẩm có thực sự phù hợp với kích thước của trẻ, chất liệu có thoải mái thông thoáng, đường may có thực sự chắc chắn…
  • Nên lựa chọn một chiếc đai địu em bé có thương hiệu từ một cửa hàng uy tín, bởi vì: Thị trường sản phẩm cho bé có rất nhiều sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp. Tuy những chiếc đai địu em bé có thương hiệu sẽ giúp ba mẹ yên tâm hơn khi sử dụng cho trẻ, bởi: Những mặt hàng đai địu trẻ em tuy đắt tiền nhưng lại được thiết kế với kiểu mẫu cấu tạo theo thân hình của trẻ, đảm bảo cho sự phát triển cấu trúc xương của bé. Hơn nữa, ở những dòng đai địu trẻ em giá rẻ, chẳng rõ nơi sản xuất dùng chất liệu & thiết kế không “chuẩn” sẽ có thể gây ra dị ứng ở trên làn da trẻ nhỏ hoặc là làm bé con rơi rớt khỏi địu trẻ em.
  • Luôn điền đầy đủ thông tin khách hàng vào thẻ bảo hành, bởi nếu nhà sản xuất thu hồi các dụng cụ ở bất kể thời điểm nào, họ sẽ dễ dàng trình bày & chi trả lại cho bạn.
  • Nếu là mua đai địu trẻ thanh lý cần kiểm tra độ mới, dây đai… một cách cẩn thận cũng như là chế độ bảo hành như sản phẩm mới.
Địu em bé Aprica mua ở đâu
Địu em bé Aprica mua ở đâu
  1. Địa Chỉ Mua Địu Em Bé Uy Tín

Hiện có rất nhiều cửa hàng chuyên dụng sản phẩm đai địu cho bé tại TP.HCM, tuy nhiên chúng tôi xin Tư Vấn Mua Địu Em Bé uy tín, giá rẻ cho ba mẹ tại shop Begugo.com

Vì sao:

  • Cửa hàng chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
  • Nguồn hàng có xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…
  • Và không nơi nào tại TP. HCM có sản phẩm giá rẻ mà lại chất lượng như ở tại Begugo.com

Để nhận được lời tư vấn mua địu em bé bạn có thể gửi về info@begugo.com

Xem thêm mẫu click vào đây << địu em bé thanh lý>>>


Messenger icon