Shop thanh lý mẹ và bé Tphcm

Shop thanh lý mẹ và bé Tphcm

Hiện nay rất nhiều shop mẹ và bé tại Tphcm cung cấp các sản phẩm cho bé và mẹ .Tuổi đời các sản phẩm chỉ vỏn vẹn 1-2 năm và chi phí khá đắt.Và đổ xô đi tìm sản phẩm thanh lý nhưng tất cả sản phẩm thanh lý trôi nổi không đáng tin cậy.

Vì thế Begugo là shop thanh lý mẹ và bé Tphcm hiện đang cung các mặt hàng mẹ và bé nguồn gốc xứ xuất rõ ràng, và có chính sách bảo hành tốt cho mỗi sản phẩm.

Shop thanh lý mẹ và bé tphcm cung cấp những gì ?

Begugo cung cấp các hàng thanh lý cho mẹ và bé như xe đẩy em bé thanh lý   giày em bé thanh lý, địu em bé thanh lý, balo em bé thanh lý.Tất cả mặt hàng thanh lý cho mẹ và bé này điều là sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt đã qua sử dụng.

Shop thanh lý mẹ và bé Tphcm

Tại sao bạn nên mua hàng thanh lý mẹ và bé

Làm cha mẹ luôn muốn mua những gì tốt cho con mình, nhưng chi phí thì có hạn.Vì thế việc lựa chọn hàng thanh lý cho mẹ và bé sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất lớn.Ví dụ như một chiếc xe đẩy Combi nếu mua mới thì có giá từ 7 triệu trở lên. Nhưng với sản phẩm đó đã qua sử dụng chỉ xước và xước nhẹ, độ mới còn 80-90% giá chỉ từ 2 -3 triệu đổ xuống.Vòng đời sản phẩm chỉ có 2 năm vì bé đã lớn và không dùng.

Bạn đừng nói rằng sao không mua xe đẩy trung quốc cho rẻ.Nhiều khách hàng đã có suy nghĩ như bạn nhưng sau khi kham khảo qua các shop lớn họ đã quay lại .Mình hỏi lý do tại sao.Vì rất đơn giản họ không thấy sản phẩm chất lượng bằng mà giá tương đương nhau.Một bên sản phẩm mới nhưng chất lượng không bằng 1 sản phẩm đã qua sử dụng.Điều đó cho ta thấy, dù mới hay cũ không quan trọng, quan trọng ở chỗ chất lượng và lợi ích sản phẩm đến với ta như thế nào

hàng thanh lý mẹ và bé

Bạn có thể kham khảo mặt hàng thanh lý tại đây

 

 

 


Messenger icon