Review xe đẩy Combi Mechacal Handy thanh lý

Review xe đẩy Combi Mechacal Handy thanh lý

Tôi may mắn được được lựa chọn để xem lại chiếc xe đẩy tuyệt vời này – Chiếc xe đẩy Combi Mechacal Handy

Ý tôi là, hầu hết chúng ta ở đây ít nhất cũng nghe nói về thương hiệu Combi. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất ở nước ngoài vì vậy tôi rất vui mừng khi có thể thử chiếc xe đẩy mới nhất này từ Combi.

Bạn chưa nghe gì về Comb hãy đọc bài viết này

Combi được thành lập năm 1957 tại Nhật Bản, nền tảng đã diễn ra trong hơn 50 năm. Xuất phát từ từ “kết hợp”, Combi hy vọng sẽ tạo ra một mối quan hệ với tất cả những người có nguồn gốc. Nó cố gắng đảm bảo công việc của người chăm sóc chính là điều thú vị và làm cho mọi thành viên trong gia đình cảm thấy hạnh phúc hơn khi chăm sóc em bé.

Ngày nay, Combi là một trong những nhà sản xuất trẻ em lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới hiện nay.
(Nguồn: http://www.combi.com.hk/ )

Review xe đẩy Combi Mechacal Handy thanh lý

Gói hàng này đã được gửi đến nhà tôi trong một hộp dọc rất lớn. Hộp đã được đóng trong tình trạng khá tốt khi giao cho tôi.

Nó cũng đi kèm với một đệm Dacco Seat, bao gồm Head Support và Hip Support. Chai Dacco Seat này chủ yếu được sử dụng cho trẻ sơ sinh, và nó hấp thụ và phân tán tác động đồng đều.
Đây là một thiết kế mới và bây giờ có thể giặt bằng máy, làm cho việc lau chùi thuận tiện hơn.

Vì vậy, chúng ta hãy xem cách xe đẩy trông như thế nào khi tự do đứng / gấp lại. 

Đây là chế độ xem trước, xem lại và xem bên hông của xe đẩy. Màu sắc đáng yêu. Có vẻ màu sắc thanh lịch và trung tính. Điều đó có nghĩa là không có vấn đề gì nếu bạn có con trai hoặc con gái, màu này phù hợp với cả hai giới tính.

Vâng, như thẻ nói, chiếc xe đẩy này chỉ có 4,9kg, điều này làm cho nó trở thành chiếc xe đẩy tự động xoay nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.
Điều này đặc biệt tốt cho những bà mẹ nhỏ nhắn, những người không thể cầm lái được những người đi bộ khổng lồ, cồng kềnh, đặc biệt khi đi ra ngoài với đứa trẻ một mình!

Và đây là cách xe đẩy trông giống như khi nó được mở ra.

Tôi nhận thấy chiếc ghế của chiếc xe đẩy này thực sự cao hơn những chiếc xe đẩy khác của tôi.
Xe này có vị trí ngồi cao 55cm.Tránh được những cái xấu ổ đất ảnh hưởng đến bé
Ngoài ra, em bé cũng có một cái nhìn tốt hơn về những gì ở phía trước của em bé, so với chỉ nhìn vào đôi chân và mông của mọi người

Bây giờ chúng ta hãy xem đai 5 điểm an toàn

Nó có một dây an toàn 5 điểm, có nghĩa là chỉ với một nút ấn, dây nịt 5 điểm sẽ được mở khóa.
Và với dây nịt là 5 điểm, nó có nghĩa là bé là rất chặt chẽ gắn vào xe đẩy.

Xe đẩy này thực sự có ghế ngồi 170 độ, làm cho xe đẩy này phù hợp cho trẻ sơ sinh.
Chúng tôi chỉ sử dụng chức năng nằm hoàn toàn chỉ khi bé ngủ thiếp trong đó Tuy nhiên, mức độ nghỉ ngơi nhiều sẽ làm cho nó thoải mái hơn cho em bé bất kể vị trí của em bé là gì.

Nó có một thanh an toàn phía trước linh hoạt, giống như tất cả các xe đẩy Combi của chúng tôi, mà tôi yêu thích.
Thanh trước an toàn có nghĩa là em bé có thể ngồi thẳng lên và nhìn ra khỏi xe đẩy trong khi bị hạn chế. Vật liệu mềm, và bumper mềm và linh hoạt có nghĩa là em bé sẽ không bị thương nếu cắn hoặc đá nó.

Hãy nhìn vào bé ấm áp như thế nào trong khi chúng tôi đi mua sắm?

Nó có mái che rộng, thực sự tốt vì nó có thể cắt giảm hơn 99% tia cực tím dưới ánh sáng mặt trời.
Nó cũng có thể giúp bảo vệ chống lại một trận mưa phùn nhỏ.

Review xe đẩy Combi Mechacal Handy thanh lý

Mái che cũng có hai cửa sổ lưới.
Đầu tiên là ở phía trước, nơi em bé có thể nhìn ra khỏi xe đẩy.
Một cái khác ở phía sau, để có thể nhìn vào xe đẩy để kiểm tra em bé trong khi đẩy nó.

Bé của tôi thích chơi hú òa với tôi với cách mở cửa sổ của khung che. Điều này đã được chứng minh là khá hữu ích khi chúng ta đôi khi cần phải chờ đợi hàng đợi để nó có cái gì đó để giữ cho anh ta chiếm đóng trong khi được gắn vào xe đẩy.

 

Ngoài ra còn có nhiều lợi ích khác trong đó nó sẽ hiển thị tốt hơn nếu được chứng minh.
Tôi muốn đặt một đoạn video ngắn vào một số tính năng của chiếc xe đẩy này, đặc biệt là bánh xe tự động xoay 360 độ.

Hãy xem đoạn video Review xe đẩy Combi Mechacal Handy thanh lý ngắn này:

Bạn có thể thấy trong video, dễ dàng điều đó thậm chí ở mức 360 độ. Đi xe là trơn tru với 360 độ tự động xoay bánh xe! Không chỉ vậy, bạn thậm chí có thể chuyển sang chế độ xem trước bằng cách xoay tay cầm và tận hưởng những bánh xe xoay tự động trơn tru!

Và với một lần chạm nhẹ và mở ra, bạn có thể quản lý xe đẩy một cách dễ dàng và mang lại cho bạn sự tự tin hơn khi bạn ra ngoài với con của bạn một mình. Bạn có thể gấp xe đẩy bằng một tay trong khi giữ em bé của bạn mặt khác.

Giống như cách nó được thể hiện trong đoạn video, chiếc xe đẩy này có thể đứng tự do khi xếp lại, làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đi chơi với bé một mình. Bạn không phải đặt nó nằm trên sàn nhà, hoặc tìm một bức tường cho nó để nói dối. Nó có thể tự đứng vững.

Và cũng có thể dây đeo tay giúp bạn dễ dàng mang theo xe đẩy của bạn để khởi động xe của bạn vv Tôi yêu này.

Ngoài ra còn có một số lợi ích khác không được hiển thị trên video;

Vật liệu được sử dụng trong xe đẩy này thực sự được thiết kế trên hệ thống hấp thụ sốc siêu nhẹ và hệ thống treo mềm.
Miếng đệm Eggshock thấm nước cực mạnh và bánh xe rộng hơn được cài đặt trong Handy 4x hấp thụ rung động và sốc khi sử dụng xe đẩy trên các địa hình khác nhau, làm cho nó trở nên thoải mái và mượt mà hơn cho em bé.

Tôi đã thử sử dụng nó trên các sàn nhà mịn màng của trung tâm mua sắm, con đường gồ ghề thô, và trên một cánh đồng cỏ lấp lánh và tôi không có vấn đề gì với việc điều khiển xe đẩy này cùng với Vern trong đó!

Và nhờ có thiết kế Air-through seat mới, điều này làm tăng mức độ thông thoáng và mức độ thoải mái của em bé.
Không có vấn đề ở tất cả đẩy xe đẩy này đến công viên ngay cả trong thời tiết ấm áp và ẩm ướt của chúng tôi. Em bé được giữ mát trong xe đẩy.

Tuy nhiên, tôi thấy chiếc xe đẩy này không thích hợp cho những người có khoảng không gian khởi động xe nhỏ, vì nó không gấp gáp quá như những chiếc xe lăn ô dù.
Nhưng sau đó xe ô tô strollers là một loại xe đẩy tất cả các của chính nó, vì vậy tôi đoán đây không phải là táo để so sánh táo.

Thứ khác là nó có thân hình tương đối ngắn, nhưng sau đó xe đẩy này dành cho trẻ sơ sinh đến 15kg (khoảng 36 tháng) vì thế chiếc xe đẩy này chỉ dành cho trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi.

Nhưng tất cả trong tất cả, tôi vẫn nghĩ rằng đây là một người đi xe tuyệt vời.
Tốt nhất là nó chỉ có 4,9kg, và bánh xe tự xoay 360 độ tự động, làm cho chiếc xe đẩy tự động xoay nhẹ nhất trên thị trường ngay bây giờ!

Nó thực sự được đề nghị cho bất kỳ phụ huynh, đặc biệt là cho các bà mẹ thường đi ra một mình với em bé của bạn, vì chiếc xe này nhẹ và dễ quản lý.

Vì vậy, bây giờ, hãy để tôi kết thúc bài viết trên blog với một bức hình của bé vui vẻ ngồi trong xe đẩy Combi Mechacal Handy Auto4 của mình (Handy 4x) – chiếc xe đẩy nhẹ nhất trên xe lăn!

Đó là phần Review xe đẩy Combi Mechacal Handy thanh lý nếu muốn xem thêm bạn có thể coi bên dưới

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM  ” XE ĐẨY EM BÉ THANH LÝ


Messenger icon