Đai Địu Em Bé Khi Đi Xe Máy

Các bé không chịu rời ba mẹ, vậy phải làm sao? Chắc hẳn ba mẹ cũng đã từng nghĩ đến các sản phẩm hỗ trợ như đai địu em bé khi đi xe máy để có thể đưa bé yêu theo cùng. Tuy vậy, chọn một chiếc đai địu như thế nào và phải mua ở đâu là uy tín thì có lẽ ba mẹ vẫn còn phân vân. Bây giờ, hãy cùng địu cho bé cùng đi tìm hiểu nhé!

  1. Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Đai Địu Em Bé Khi Đi Xe Máy

– Không nên sử dụng khi trẻ còn quá bé (nhất là với trẻ sinh non, nhẹ cân, suy dinh dưỡng). Từ 10 tháng tuổi trở lên, bố mẹ có thể địu bé sau lưng và mẹ còn có thể địu bé đi xe đạp, xe máy.

– Nên chọn loại địu có cách sử dụng đơn giản, có đỡ gáy an toàn, chắc chắn, phù hợp với kích thước và cân nặng của bé, không để bé bị tuột ra ngoài.

– Bé dưới 6 tháng tuổi thì vùng đầu và cổ của bé chưa phát triển hoàn thiện, vì thế mẹ nên địu bé ở trước ngực theo kiểu kangaroo để đảm bảo an toàn cho bé. Ngoài ra bạn nên địu bé theo hướng để bé nhìn thấy mặt bố mẹ, bé sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn.

– Ngoài ra, không nên địu bé quá lâu tối đa là 2 giờ đồng hồ để bé có sự thoải mái. – Khi địu bé, các bà mẹ cần kiểm tra các móc khoá an toàn, tư thế địu bé đúng cách.

  1. Lựa chọn Đai Địu Em Bé Khi Đi Xe Máy đúng cách

Khi lựa chọn sản phẩm đai địu em bé khi đi xe máy, ba mẹ cần lưu ý: không chỉ nên quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc mà hơn hết phải lưu ý về chất lượng sản phẩm, giá thành và đặc biệt là có phù hợp với vóc dáng, thời gian sử dụng địu của các bé, cụ thể:

– Các loại đai địu em bé khi đi máy phải có phần đai lưới ở phía dưới, nhằm đề phòng trường hợp bé bị rơi.

– Đai địu em bé khi đi máy cần có dây đai để đề phòng trường hợp bé tự trèo hoặc bị tuột ra ngoài. Ngoài ra, địu cũng cần có đỡ gáy chắc chắn, phù hợp với kích thước, cân nặng của bé, phần bên dưới không rộng quá tránh việc bé bị lọt ra bên ngoài.

-Về bề mặt đai địu em bé khi đi máy, nên chọn loại mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt tránh cho bé cảm giác khó chịu hay thậm chí là bị xước da.

– Nên lựa chọn địu, đai giữ bé nhiều tư thế để trẻ luôn cảm thấy thú vị

– Chỉ tin tưởng và đặt sự an toàn của trẻ vào những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín và địa chỉ mua sắm đáng tin cậy

  1. Địa chỉ mua hàng đáng tin cậy

Địu cho bé. com hân hạnh là trang web bán hàng trực tuyến uy tín nhất, chúng tôi tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đai địu em bé an toàn và chất lượng chính hãng nên mẹ trẻ hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của shop nhé. Đặt hàng ngay để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bé yêu một cách toàn diện nhất nào!

Ba mẹ có thể tham khảo một vài mẫu đai địu có tại shop:


Messenger icon