Có Nên Dùng Địu Em Bé

Có nên dùng địu em bé? Có lẽ đó là câu hỏi luôn thường trực trước khi ba mẹ muốn mua cho con mình một chiếc địu em bé. Vậy tại sao ba mẹ không giải tỏa nỗi lo lắng này cùng với Địu cho bé với bài viết: Có nên dùng địu cho bé?

  1. Có Nên Dùng Địu Em Bé.

Có rất nhiều ý kiến về vấn đề có nên sử dụng địu cho bé hay không, như: sử dụng địu thường xuyên sẽ khiến trẻ đi hai hàng, khiến con cảm thấy bức bối, ngộp thở hoặc cũng như có những ý kiến trái chiều cho thấy rằng việc sử dụng đai vừa đảm bảo an toàn cho trẻ lại vừa đỡ đần rất nhiều cho ba mẹ đồng thời cũng có nhiều sự tác động tốt đối với trẻ.

Nhiều nghiên cứu minh chứng rằng: Việc sử dụng đai sẽ giúp bé phát triển một cách vui vẻ vì luôn được ôm ấp cũng như gần gũi với hơi ấm của mẹ. Ngoài ra, việc sử dụng đai địu với tính chất mẹ luôn phải đeo sát trong người cũng khiến bé cảm thấy an toàn như ở trong bụng mẹ, tránh tình trạng bé bị stress.

Chính vì thế, những nghiên cứu cũng cho ta thấy rằng, các bé được chăm sóc bằng đai địu em bé ít bị căng thẳng, ít quấy khóc hơn so với các bé không được chăm sóc từ các sản phẩm đai địu em bé, bởi lẽ các bé lúc nào cũng cảm nhận được sự an toàn trong hơi ấm của mẹ.

 

Có Nên Dùng Địu Em Bé

  1. Những Lợi Ích Từ Việc Dùng Địu Em Bé

–        Giúp bé phát triển vui vẻ vì luôn được ôm ấp gần gũi với hơi ấm của mẹ.

–        Bảo vệ cho bé khi đi ra ngoài: Mẹ sẽ không sợ trượt tay làm té em khi di chuyển cũng như đến nơi đông người việc ôm sát bé vào người mẹ có thể đảm bảo an toàn cho bé mọi lúc: Vì luôn được cọ sát, ôm ấp nên các bé sẽ cảm thấy an toàn và ngủ ngon giấc hơn.

–        Dụng cụ dỗ nín khóc hiệu quả: Bởi lẽ nằm trong lòng mẹ nên bé cũng sẽ đỡ căng thẳng hơn và ít quấy khóc.

–        Chiếc nôi ru ngủ mọi lúc, mọi nơi: Vì bé được mẹ ôm ấp, cọ sát nên các bé sẽ thấy an toàn và dễ ngủ hơn.

–        Đỡ đầu cho mẹ đỡ vất vả trong việc chăm sóc bé: Thật đáng sợ khi phải vừa làm việc nhà, đi siêu thị… mà tay vẫn bồng bé, thế nên với chiếc đai địu em bé sẽ hỗ trợ cho mẹ rất nhiều.

–        Một trong những sản phẩm hỗ trợ mẹ giảm cân: Việc đeo chiếc đai địu em bé cũng giúp mẹ tập thể dục hằng ngày, giúp vóc dáng của mẹ săn chắc hơn.

có nên sử dụng địu cho bé

Đó là những lý do đã thuyết phục nhiều ba mẹ quyết định Có Nên Dùng Địu Em Bé hay không. Còn bạn thì sao, hãy nói cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách ghé xem shop Begugo và lựa chọn cho bé cưng của bạn một chiếc địu em bé tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm << Địu em bé Hàn Quốc thanh lý<< mẫu mã chất lượng

Bạn có thể xem thêm << Địu em bé thanh lý<< mẫu mã chất lượng


Messenger icon