Có Nên Địu Em Bé

Có Nên Địu Em Bé là câu hỏi mà nhiều bà mẹ bỉm sữa thường thắc mắc vì sợ có hại cho sự phát triển của trẻ.

Các chuyên gia y tế đồng ý rằng trẻ sơ sinh phát triển mạnh thông qua việc tiếp xúc với những người xung quanh, luôn mang em bé đi cùng là một giải pháp cho nhu cầu này. Tuy nhiên những lợi ích của đồ địu bé không chỉ dừng lại ở đó, nó còn có những lợi ích khác hãy cùng Begugo tìm hiểu nhé!

  1. Địu Em Bé Giúp Bé Cảm Thấy Hạnh Phúc Hơn

Địu em bé đi cùng mẹ bé sẽ khóc ít hơn đó là sự thật. Trong một nghiên cứu đăng trên tạp chí Pediatrics, họ nhận thấy rằng cứ địu bé 3 giờ mỗi ngày sẽ làm bé khóc ít đi 43% trong tổng thể và giảm 54% trong suốt cả buổi tối.

Ngoài ra, trong 9 tháng thai nhi bé luôn được mẹ bảo bọc, khi ra ngoài môi trường sẽ dễ bị sốc khiến cho bé dễ bị stress và là nguyên nhân khiến bé dễ quấy khóc hoặc phát triển không bình thường.

  1. Địu Em Bé Giúp Bé Khỏe Mạnh Hơn

Bé khỏe mạnh hơn khi được gần mẹ, đó là điều mà tất cả các bà mẹ trên thế giới đã công nhận. Trong những tháng đầu đời rời khỏi bụng mẹ, bé sẽ khá nhạy cảm với thế giới, bất cứ một hoạt động nào của ba mẹ cũng có thể tác động lên hệ thần kinh của bé. Bé sau khi rời khỏi bụng mẹ mà không được cọ sát, gần gũi với mẹ có thể bé sẽ bị “sốc”. Chính vì vậy, việc được địu trong túi địu với tư thế của bào thai, luôn được thấy mặt mẹ… là những điều kiện để cho bé phát triển khỏe mạnh.

Có Nên Địu Em Bé

  1. Địu Em Bé Giúp Bố Mẹ Tự Tin Hơn

Việc mặt đối mặt với trẻ giúp ba mẹ đỡ ko lắng hơn: Việc luôn giữ bé trong một cái túi địu sẽ giúp ba mẹ quan sát được cử chỉ, hành động và nét mặt của bé. Bất cứ thời gian nào ba mẹ cũng có thể biết được bé đang đói, đang buồn chán hoặc ẩm ướt mà bé không cần phải khóc, bé sẽ tin tưởng chúng ta hơn và từ đó làm tăng sự tự tin cho các ông bố bà mẹ khi chăm sóc bé. Đây là một giai đoạn có nhiều sự tương tác tích cực giúp bố mẹ gần gữi bé hơn, đặc biệt là mang lại lợi ích cho các bà mẹ có nguy cơ trầm cảm sau khi sinh.

  1. Địu Em Bé Giúp Yêu Thương Người Chăm Sóc Mình

Túi địu bé là một công cụ liên kết tuyệt vời giữa bé và người chăm sóc. Đó là điều chắc chắn, bởi luôn luôn gắn kết, hòa nhịp đập, nụ cười với nhau thì sao không có yêu thương.

  1. Địu Em Bé Giúp Thoải Mái Và Tiện Lợi

Thật đáng sợ khi phải vừa làm việc nhà, đi siêu thị… mà tay vẫn bồng bé, thế nên với chiếc đai địu em bé sẽ hỗ trợ cho mẹ rất nhiều. Với sự giúp đỡ của một nhà cung cấp dịch vụ tốt bạn có thể chăm sóc những đứa con lớn hơn hoặc làm các công việc khác mà không bị gián đoạn hay lo lắng về sự tranh giành nhau giữa các anh chị em chúng. Túi địu bé cũng là sản phẩm tuyệt vời với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, bạn có thể dùng chúng khi không thể sử dụng xe đẩy. Đi bộ, leo cầu thang, di chuyển ở sân bay đông đúc… tất cả có thể thực hiện dễ dàng khi bạn sử dụng một loại túi địu bé được thiết kế tốt.

Ba mẹ nghĩ sao về vấn đề: “ Có Nên Địu Em Bé ”, riêng Địu cho bé cho rằng: Một chiếc địu tốt sẽ giúp mẹ và bé trãi nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong những tháng ngày sau khi bé chào đời!

Bạn có thể tìm một trong các sản phẩm địu cho bé

 


Messenger icon