Bán Địu Em Bé Hàn Quốc

Ba mẹ yêu thích những chiếc địu em bé Hàn Quốc vì màu sắc kiểu dáng cũng như chất liệu phù hợp với bé? Và hiện tại, ba mẹ đang muốn mua cho bé cưng nhưng lại không biết nơi bán địu em bé Hàn Quốc nào là đáng để tin cậy?

Vậy ba mẹ hãy thử ghé xem cửa hàng Địu cho bé, hiện chúng tôi có bán địu em bé Hàn Quốc với rất nhiều mẫu mã, kích thước…ba mẹ có thể lựa chọn thoải mái.

  1. Những Mẫu Địu Em Bé Hàn Quốc Siêu Đáng Yêu Tại Cửa Hàng

Hiện Begugo có bán địu em bé Hàn Quốc với rất nhiều mẫu khác nhau, xin giới thiệu cho ba mẹ vài mẫu địu em bé Hàn Quốc tốt hiện nay:

  • Địu em bé Pogane Hàn Quốc Korean
  • Địu cho bé thanh lý Baby House Hàn Quốc
  • Địu em bé Hàn Quốc Phyeonhae thanh lý

Bán địu em bé hàn quốc

  1. Những Lý Do Vì Sao Bạn Nên Chọn Địu Em Bé Hàn Quốc

  • So với những chiếc địu em bé của Nhật, Mỹ… thì những chiếc địu em bé Hàn Quốc cũng không hề kém cạnh về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm
  • Những chiếc địu em bé Hàn Quốc thường được thiết kế nhiều màu sắc, kiểu dáng khá phong phú.
  • Tuy chất lượng không hề thua kém các sản phẩm địu nổi tiếng của Nhật, Mỹ, Đức…nhưng giá thành của địu em bé Hàn Quốc khá mềm, phù hợp với túi tiền người mua.
  • Ngoài ra, địu em bé Hàn Quốc còn có nhiều tính năng ưu việt khác, như:

Làm giảm gánh nặng cho xương sống: Giảm thiểu gánh nặng trọng lượng của bé lên cột sống và xương chậu của người mẹ, đồng thời có thể bế trẻ và cho trẻ xuống dễ dàng nên có thể sử dụng một cách thuận tiện.

Địu được nhiều tư thế khác nhau: Có thể sử dụng dễ dàng và tự do theo các tư thế bế khác nhau như: trái, phải, chính giữa, nhìn đối diện, nhìn về phía trước. Cùng kích thước thoải mái giúp cả cha và mẹ dễ dàng chăm sóc bé.

Đế ngồi Pognae làm bằng chất liệu P.P nên rất nhẹ và cấu tạo bên trong chắc khỏe, có thể sử dụng bán cố định và không phải lo lắng bị hỏng.

Chỗ ngồi được lót đệm: dù dùng trong thời gian dài vẫn duy trì độ đàn hội của tấm lót. Phần chỗ ngồi ở mông được làm từ chất liệu cao su tổng hợp nên trẻ ngồi không bị trơn trượt.

Vải lót dạng lưới thoáng mát cho bé.

Vải bên ngoài sử dụng nylon chắc và nhẹ nên cho dù dùng trong thời gian dài cũng không bị hỏng, bị sổ lông và cấu tạo bên trong không bị biến dạng. Khi bị bẩn chỉ cần dùng khăn ướt lau nhẹ là sạch.

Để lựa chọn những mẫu bán địu em bé Hàn Quốc, ba mẹ hãy ghé Begugo hoặc có thể nhấp vào

Những mẫu  < Địu em bé Hàn Quốc thanh lý<< mới 90% đẹp như hình

 

 


Messenger icon